Chủ nhật, 10/1/2021, 17:42

Bí thư và phó bí thư đoàn trường THPT Hàn Thuyên được tuyên dương “HỌC SINH 3 TỐT” cấp quận

BÍ THƯ VÀ PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG THPT HÀN THUYÊNĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG “HỌC SINH 3 TỐT” CẤP QUẬN

Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên (9/1/1950 – 9/1/ 2021), hưởng ứng đợt thi đua 90 ngày cao điểm tuổi trẻ Phú Nhuận chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày 08/01, Ban Thường vụ Quận  Đoàn Phú Nhuận tổ chức gặp gỡ cán bộ Đoàn học sinh THPT và tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Cán bộ Đoàn học sinhTHPT đậu đại học, cao đẳng”.

Tham dự buổi lễ tuyên dương, đại diện trường THPT Hàn Thuyên gồm có thầy Nguyễn Văn Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Lê Thị Thanh Vân- Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn; cô Nguyễn Thị Tường Minh - Trợ lí thanh niên và các cán bộ đoàn tiêu biểu. Hai học sinh tiêu biểu của trường THPT Hàn Thuyên vinh dự được nhận Giấy khen của Quận Đoàn với danh hiệu “Học sinh 3 tốt” năm 2020 là: Nguyễn Ngọc Tường - Bí thư Đoàn trường;  Nguyễn Võ Minh Thy - Phó Bí thư Đoàn trường. Năm cán bộ đoàn đỗ đại học năm 2020 được nhận giấy khen là: Nguyễn Huỳnh Thảo Nhi (UV.TV Chi đoàn 12A2): Trúng tuyển trường ĐH Hồng Bàng; Nguyễn Thị Nguyên Giang (Bí thư Chi đoàn 12A2): Trúng tuyển trường ĐH Kinh tế tài chính; Lý Kim Ngân (UV.BCH Đoàn trường): Trúng tuyển trường ĐH Khoa học tự nhiên; Nguyễn Bảo Kim Khánh (UV.BCH Đoàn trường): Trúng tuyển trường ĐH Văn Hiến; Nguyễn Ngọc Sơn (UV.BCH Đoàn trường): Trúng tuyển trường ĐH Văn Hiến.

Những nỗ lực trong học tập và rèn luyện của các em đáng được ghi nhận và biểu dương, từ đó tạo động lực thúc đẩy các em tiếp tục cố gắng, phấn đấu rèn luyện tốt hơn, góp phần nhân rộng điển hình, lan toả phong trào “Học sinh 3 tốt” trong trường. Qua những tấm gương học sinh tiêu biểu này, thầy cô muốn nhắn gởi đến toàn thể các em học sinh của trường rằng:  Hãy cố gắng học tập, rèn luyện, trau dồi lí tưởng, trang bị những hành trang cơ bản để lập thân, lập nghiệp, góp phần đáng kể trong nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường./.

(Bài viết: Thanh Vân; Ảnh: Tường Minh)