Thứ hai, 11/4/2022, 7:33

Chi bộ trường THPT Hàn Thuyên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Thực hiện Quyết định số 214-QĐ/QU ngày 30/3/2022 của Ban Thường vụ Quận ủy Phú Nhuận, sáng ngày 09/4/2022, Chi bộ trường THPT Hàn Thuyên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Lê Thị Hồng Mai – Tổ trưởng chuyên môn Tổ Ngữ văn.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Võ Ngọc Sơn - Bí thư Chi bộ - đã trao Quyết định kết nạp cho quần chúng Lê Thị Hồng Mai, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Cấp ủy, Ban Lãnh đạo nhà trường mong đồng chí Lê Thị Hồng Mai tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành người Đảng viên kiên trung, mẫu mực. Mong đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết để góp phần xây dựng nhà trường phát triển ngày càng vững mạnh./.

Một số hình ảnh của buổi lễ