Quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 – 2022
Thứ hai, 21/10/2019, 0:0
Lượt đọc: 253

Đại hội Đại biểu đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020

Sáng ngày 20/10/2019, Đoàn trường THPT Hàn Thuyên tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đại hội có sự tham gia của đồng chí Trương Mỹ Đông-UVTV- Trưởng Ban Tổ chức Quận Đoàn, đồng chí Trần Thanh Trí-UVTV-Trưởng Ban Tuyên giáo Quận Đoàn, thầy Võ Ngọc Sơn-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, ông Nguyễn Khắc Phong-Trưởng Ban Đại diện CMHS, cô Lê Thị Thanh Vân, Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng với 93 đại biểu là đoàn viên ưu tú đến từ 40 chi đoàn trực thuộc Đoàn trường.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hàn Thuyên đã tiến hành hai phiên làm việc nhằm tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường nhiệm kỳ 2018-2019; xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020 với mục tiêu đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục cho đoàn viên.

Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của thầy Võ Ngọc Sơn–Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Trong phần phát biểu của mình, thầy đã ghi nhận những thành tích của Đoàn trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, thầy cũng đã chỉ ra những tồn tại, những việc mà Đoàn trường cần phải thực hiện trong nhiệm kì 2019-2020.

Đại hội đã tiếp thu ý kiến đóng góp, đề xuất giải pháp từ ý kiến chỉ đạo của Chi ủy - Ban Giám hiệu nhà trường nhằm thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới bằng việc tích cực rèn luyện chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống; gương mẫu trong học tập và rèn luyện; phát huy sức trẻ, sự tự tin, sự năng động và sáng tạo; tiên phong và chọn những điểm mạnh nhất trong các phong trào tình nguyện; sống có lí tưởng, có hoài bão với bản lĩnh chính trị vững vàng, góp phần xây dựng Thành phố văn minh, hiện đại.

Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Hàn Thuyên nhiệm kỳ 2019-2020 đã diễn ra thành công rực rỡ.  Với sự xung kích, sáng tạo của các thành viên trong Ban Chấp hành, Đoàn trường tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường./.

                                                                           (Tác giả: Lê Thanh Vân)

* Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88