Quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 – 2022
Thứ năm, 28/9/2017, 0:0
Lượt đọc: 2140

Kênh phát thanh học đường trường THPT Hàn Thuyên

Chương trình Phát thanh học đường của trường THPT Hàn Thuyên là một công trình được thực hiện bởi các thầy cô giáo trong chi đoàn giáo viên của trường và được sự cho phép của Ban Giám Hiệu. 

Chương trình được kì vọng sẽ là cầu nối giữa các thầy cô giáo với học sinh và giữa các bạn học sinh với nhau. Đây cũng là nơi để các bạn gửi gắm tâm tư, cảm xúc của mình và đượcthưởng thức những bản nhạc hay, ý nghĩa sau những giờ học căng thẳng. Ngoài ra, kênh Phát thanh học đường của trường THPT Hàn Thuyên còn cung cấp cho các bạn những thông tin rất bổ ích về giáo dục, kinh nghiệm làm bài tốt trong các kì thi, tin tức thời sự nổi bật và cả những mẹo vặt về y tế, và nhiều nội dung thú vị và bất ngờ khác.

Kênh phát thanh học đường sẽ được phát sóng định kì vào ngày thứ 3 hàng tuần, và vào sáng thứ bảy ngày 30/9/2017, ban biên tập chương trình sẽ có buổi casting lần thứ nhất để tuyển cộng tác viên tại văn phòng Đoàn trường. 

Ngoài ra, để làm phong phú thêm nội dung của chương trình, kênh phát thanh học đường rất mong nhận được các bài viết chia sẻ, thư góp ý của quý thầy cô và các bạn học sinh về nội dung chương trình. Mọi ý kiến đóng góp và thư yêu cầu xin được gửi vào hộp thư kênh Phát thanh học đường được đặt trước phòng Đoàn. Quý thầy cô và các bạn học sinh cũng có thể truy cập vào trang facebook Kênh phát thanh học đường trường THPT Hàn Thuyên để biết rõ hơn về kế hoạch cũng như các nội dung phát ng và đặc biệt là có thể lắng nghe lại những số đã phát sóng.

Tác giả: Đỗ Lương Doanh

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163