Thứ bảy, 3/8/2019, 0:0

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2019 của Chi bộ trường THPT Hàn Thuyên

Sáng ngày 02/8/2019, Chi bộ trường THPT Hàn Thuyên đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Võ Tiến Thi - Tổ trưởng chuyên môn tổ Hóa.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Vũ Thị Hồng Châu, Phó Bí thư Chi bộ, đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Võ Tiến Thi sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Ngọc Sơn- Bí thư Chi bộ, đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Võ Tiến Thi; yêu cầu đồng chí Thi tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời, dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Thi nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển. Trân trọng chúc mừng đồng chí Võ Tiến Thi !

Tác giả: Lê Thị Thanh Vân