Thứ hai, 14/3/2022, 16:39

Ngày thứ bảy tình nguyện

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng Thanh niên năm 2022”, sáng ngày 12/3/2022, Chi Đoàn giáo viên phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Hàn Thuyên tổ chức chương trình “Thứ Bảy tình nguyện”.

Hoạt động thu hút hơn 120 đoàn viên, thanh niên đến từ chi đoàn 36 lớp và Chi Đoàn giáo viên tham gia. Các nhóm ra quân tham gia thu gom rác thải, quét dọn khuôn viên trong và ngoài cổng trường. Hoạt động tình nguyện đã giúp đoàn viên, thanh niên có những trải nghiệm mới, góp phần thay đổi nhận thức, hành động, qua đó nâng cao trách nhiệm của bản thân cần phải nêu cao nhiệm vụ bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng trường học “Xanh-sạch- đẹp”.

“Thứ Bảy tình nguyện” thật sự đã lan tỏa tinh thần cống hiến của tuổi trẻ Hàn Thuyên. “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn, trước sự quan tâm và kỳ vọng của Cấp ủy- Ban giám hiệu, hơn bao giờ hết, mỗi thanh niên cần nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của bản thân để không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện; tích cực tham gia các phong trào xung kích, tình nguyện thể hiện tinh thần và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, đồng hành cùng nhà trường trong công tác bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh Covid-19./.