Quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 – 2022
Thứ ba, 22/10/2019, 0:0
Lượt đọc: 261

Tổ Sử- Địa- GDCD tổ chức chuyến tham quan ngoại khoá cho học sinh khối 11 tại Đền tưởng niệm các Vua Hùng- Khu du lịch Suối Mơ”

 

Ngày 19/10 vừa qua, các em học sinh khối 11 trường THPT Hàn Thuyên cùng với các thầy cô đã đến với công viên Suối Mơ – thuộc xã Trà Cổ, huyện Tân Phú- tỉnh Đồng Nai. Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100km, đoàn đã mất khá nhiều thời gian cho việc di chuyến để đến với công viên Suối Mơ. Vừa đến khu “Biển trên rừng” này, các em không khỏi ngạc nhiên trước cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình.

Sau hiệu lệnh tập trung, các em đã xếp hàng theo đội chuẩn bị tham gia các trò chơi thi đua mà các thầy cô tổ chức. Các em tham gia rất tích cực các trò chơi vui nhộn như: đua thuyền, đạp vịt, xe đạp nước, và cùng nhau chụp những bức hình để kỉ niệm… Tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết của các lớp, các khối lớp được thể hiện rất rõ thông qua các trò chơi thi đua. Khép lại hoạt động thi đua, các em đã thấm mệt, nên đoàn tập trung xếp hàng đi dùng cơm trưa trong kỉ luật.

Học sinh đã có buổi sinh hoạt ngoại khóa thú vị tại Khu Di tích Đền Hùng và Suối Mơ sau kỳ kiểm tra giữa kỳ. Sự kỉ luật, nề nếp, khuôn phép của các học sinh trường Hàn Thuyên đã khiến nhiều du khách và Hướng dẫn viên tại Suối Mơ khen ngợi. Đó là điều quý giá nhất mà thầy và trò nhà trường cảm thấy tự hào. Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp. Qua chuyến đi, tinh thần tập thể, tinh thần đoàn kết, kỉ luật của các học sinh được tăng lên rõ rệt, các em gắn bó với nhau hơn, yêu mến các thầy cô hơn, giữ kỉ luật, nề nếp hơn và đặc biệt là các em đã có một chuyến đi bổ ích, lý thú, tăng thêm tinh thần học tập và rèn luyện./.

Tác giả: Thanh Vân

Tin cùng chuyên mục

87