Thứ năm, 7/4/2022, 11:53

Tổ Toán tổ chức ngoại khóa với chủ đề “Ứng dụng hình học trong cuộc sống”

Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 02 tháng 4 năm 2022, Tổ Toán trường THPT Hàn Thuyên tổ chức ngoại khóa với chủ đề “Ứng dụng hình học trong thự tiễn” cho học sinh khối 11.

Hội thi diễn ra với sự tham gia và sự cổ vũ rất nhiệt tình của học sinh đến từ khối lớp 11. Hội thi diễn ra qua 3 vòng thi bắt buộc: vẽ hình, làm mô hình và ứng dụng trong cuộc sống.

Buổi  ngoại khóa giúp học sinh rèn kỹ năng tính toán nhanh, sáng tạo, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua học tập tốt - rèn luyện tốt cho học sinh; đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng. Đây thực sự là một hoạt động bổ ích, lý thú đem đến cho các em học sinh phút thư giãn thoải mái sau những giờ học. /.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa