Thứ sáu, 11/12/2020, 0:0

Tổ toán tổ chức ngoại khóa với hình thức “Rung chuông vàng”

TỔ TOÁN TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA
VỚI HÌNH THỨC “RUNG CHUÔNG VÀNG”

Thực hiện kế hoạch năm học, chiều ngày 05 tháng 12 năm 2020, Tổ Toán trường THPT Hàn Thuyên tổ chức ngoại khóa với hình thức “Rung chuông vàng” cho học sinh khối 10.

Hội thi diễn ra vô cùng hấp dẫn và sôi nổi. Các em không ngần ngại chứng tỏ khả năng hiểu biết xuất sắc của mình, luôn đưa ra những câu trả lời thông minh và nhanh chóng để giành được phần thưởng. Kết thúc cuộc thi, em Nguyễn Hồng Ánh - lớp 10C1 - đã xuất sắc nhất vượt qua được các câu hỏi của chương trình và vinh dự được Rung chuông vàng. Đồng giải Nhì: Nguyễn Thanh Trân - lớp 10C12; Nguyễn Thanh Tuấn - lớp 10C6.

Buổi  ngoại khóa giúp học sinh rèn kỹ năng tính toán nhanh, sáng tạo, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua học tập tốt - rèn luyện tốt cho học sinh; đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng. Đây thực sự là một hoạt động bổ ích, lý thú đem đến cho các em học sinh phút thư giãn thoải mái sau những giờ học.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa: