Quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 – 2022
Thứ năm, 31/3/2022, 19:12
Lượt đọc: 420

Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh THPT Hàn Thuyên năm học 2021-2022

Nhằm thực hiện Quy chế dân chủ trong trường học, thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022, vào sáng và chiều ngày 28/3/2022, Ban Giám hiệu trường THPT Hàn Thuyên tổ chức buổi đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với đại diện học sinh các lớp.

 

Thành phần tham gia gồm có: Thầy Võ Ngọc Sơn - Bí thư Chi bộ - Hiệu  trưởng; Thầy Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Phó Hiệu trưởng; Cô  Lê Thị Thanh Vân- Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng; Thầy Đỗ Lương Doanh, cô  Nguyễn Thu Vy - Trợ lý thanh niên cùng đại diện học sinh của 36 lớp. 

Hội nghị đã diễn ra trong không khí sôi nổi, dân chủ với tinh thần hợp tác,  trách nhiệm và xây dựng cao của các em học sinh. Các em đã mạnh dạn bày tỏ  những suy nghĩ của mình xoay quanh những vấn đề về chuyên môn, cơ sở vật chất.  Các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường đã lắng nghe, ghi nhận, đánh giá cao  những ý kiến của các em và giải đáp, định hướng những vướng mắc, những vấn đề  học sinh đã và đang quan tâm. Từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết, nhằm  tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học./ 


Tác giả: Thanh Vân

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88